เขาอาจไม่กลับมา หลังจากดานี อัลเวสถูกผู้พิพากษาชาวสเปนฟ้องร้องคดี

เขาอาจไม่กลับมา หลังจากดานี อัลเวสถูกผู้พิพากษาชาวสเปนฟ้องร้องคดี

เขาอาจไม่กลับมา เนื่องจากอดีตปราการหลังทีมชาติบราซิลถูกจับกุมข้อหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงวัย 40 ปี ที่ไนต์คลับเมื่อเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศประจำวันที่ 2 สิงหาคม มีรายงานว่า หลังจากที่ดานี อัลเวส อดีตปราการหลัง ทีมชาติบราซิล ถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวในไนต์คลับ เขาถูกตัดสินจำคุกเป็นโดยไม่ได้รับการประกันตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและศาลยังปฏิเสธคำร้องให้ปล่อยตัวอีกด้วย
ดานี อัลเวสเป็นนักเตะกองหลังที่มีชื่อเสียงกับ ทีมบาร์เซโลนา เป็นอย่างมาก ทั้งการคว้าแชมป์รายการใหญ่และสามารถคว้ารางวัลส่วนตัวได้หลายรายการ แต่ใครจะไปคิดว่าหลังจากที่ผ่านช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่ในโลกฟุตบอลมาเป็นเวลานาน ดานี อัลเวส กลับมีพฤติกรรมที่ส่อไปในทางที่ไม่ดีเช่นนี้
หลังจากที่คดีความผ่านมาเป็นเวลานาน วันนี้ผู้พิพากษาได้ยื่นฟ้องต่อศาลอีกครั้ง เนื่องจากผู้เสียหายสามารถนำหลักฐานการกระทำผิดของอัลเวสมายืนยันกับทนายความส่วนตัว โดยอัยการศาลจะสั่งฟ้องต่อศาลและนัดวันพิจารณาคดีให้เร็วที่สุด ซึ่งข้อกล่าวหานี้ของประเทศสเปนจะมีบทลงโทษจำคุกตั้งแต่ 4 ถึง 15 ปี นี่ถือว่าเป็นการสิ้นสุดอาชีพการค้าแข้งของเขาไปโดยปริยาย

เขาอาจไม่กลับมา

หลังจากนี้ศาลจะติดสินคดีของดานี อัลเวสอย่างไร แต่แน่นอนว่าเขาจะไม่สามารถกลับมาลงแข่งขันได้อีก เนื่องจากการกระทำเช่นนี้เป็นสิ่งที่ร้ายแรงต่อวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก เราขอให้ศาลตัดสินคดีนี้อย่างตรงไปตรงมาและเอาความผิดเขาให้ถึงที่สุด

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ฟาบินโญ่กล่าวอำลา หลังจากบรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญากับอัล-อิตติฮัด