ดีลนี้อาจจะสำเร็จ หลังจากลิเวอร์พูลออกมายืนเรื่องข้อเสนอของซาลาห์

ดีลนี้อาจจะสำเร็จ หลังจากลิเวอร์พูลออกมายืนเรื่องข้อเสนอของซาลาห์

ดีลนี้อาจจะสำเร็จ หลังจากซาอุดีโปรลีกฯ ได้ทำการคว้าซูเปอร์สตาร์หลายรายไปร่วมลีกได้สำเร็จ เป้าหมายคนต่อไปคือโมฮาเหม็ด ซาลาห์ จากลิเวอร์พูล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 7 สิงหาคม มีรายงานว่า หลังจากที่ สโมสรอัล อิตติฮัด ทีมดังจากลีกซาอุดีอาระเบีย ได้ทำการเปิดตัวซูเปอร์สตาร์อย่าง คาริม เบนเซมา,ฟาบินโญ่ และเอ็นโกโล ก็องเต เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งพวกเขามีเป้าหมายใหม่อีกรายคือโมฮาเหม็ด ซาลาห์

ในตลาดการซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ สโมสรจากลีกต่างๆพยายามที่จะยื่นข้อเสนอให้กับนักเตะที่เขาต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม โดยล่าสุดทีมอัล อิตติฮัดได้ทำการยื่นข้อเสนอให้ ลิเวอร์พูล พิจารณาด้วยค่าตัวจำนวน 60 ล้านยูโร ในการเซ็นสัญญากับซาลาห์ 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เขาเป็นนักเตะกองหน้าที่มีประสิทธิภาพในการทำประตูและการสร้างสรรค์เกมรุก เขาพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จมาแล้ว จึงไม่แปลกใจที่จะมีทีมต่างๆสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมด้วย

ดีลนี้อาจจะสำเร็จ

ลิเวอร์พูลจะมีการพิจารณาตกลงข้อเสนอนี้จากทีมอัล อิตติฮัดหรือไม่ หากมีการตกลงที่จะเซ็นสัญญาค่าตัวของโมฮาเหม็ด ซาลาห์จะเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่ ต้องมาติดตามกันต่อไปในฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : โอกาสของทัพเรือใบ สำหรับการรักษาสถิติทริปเปิลแชมป์ไว้ในฤดูกาลหน้า