บาดเจ็บเพิ่มอีกราย สำหรับนักเตะกองหน้าตัวหลักของทัพราชันชุดขาว

บาดเจ็บเพิ่มอีกราย สำหรับนักเตะกองหน้าตัวหลักของทัพราชันชุดขาว

บาดเจ็บเพิ่มอีกราย สำหรับกองหน้าตัวหลักอย่าง วินิซิอุส จูเนียร์ ระหว่างศึกการแข่งขันลาลีกาสเปน ในนัดการแข่งขันกับเซลต้าบีโก้ที่ผ่านมา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 29 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรเรอัลมาดริด ทีมชั้นนำจากศึกการแข่งขันลาลีกาลีกประเทศสเปน ได้ออกมาแถลงถึงอาการบาดเจ็บของ วินิซิอุส จูเนียร์ ที่เกิดจากการปะทะกันในการแข่งขันกับเซลต้าบีโก้ในนัดที่ผ่านมา

โดยทีมแพทย์ประจำสโมสรเรอัลมาดริดได้เผยว่า วินิซิอุส จูเนียร์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านขวา ซึ่งนักเตะรายนี้จะต้องพักฟื้นเป็นเวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์ และส่งผลให้เขาไม่สามารถลงช่วยทีมในศึกลาลีกาลีกถึง 6 นัด รวมไปถึงการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีก 2 เกมการแข่งขัน

ทำให้โค้ช คาร์โล อันเชล็อตติ ถึงกับต้องหนักใจกับปัญหานี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากวินิซิอุส จูเนียร์เป็นนักเตะตัวหลักที่ทีมสามารถพึ่งพาศักยภาพในการทำประตูของเขาได้ และการขาดนักเตะรายนี้เป็นเวลานานอาจจะทำให้ทีมต้องเหนื่อยกับการแข่งขันมากยิ่งขึ้น

บาดเจ็บเพิ่มอีกราย

วินิซิอุส จูเนียร์ นักเตะกองหน้าตัวหลักของสโมสรเรอัลมาดริด จะต้องเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บและพักฟื้นเป็นระยะเวลาถึง 6 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากที่ขาดนักเตะรายนี้ไปศักยภาพการแข่งขันของทีมจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันลาลีกาสเปน ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : เฟเนร์บาห์เช่ปิดดีลสำเร็จ สำหรับผู้รักษาประตูรายใหม่ จากดินาโม ซาเกร็บ