เฟเนร์บาห์เช่ปิดดีลสำเร็จ สำหรับผู้รักษาประตูรายใหม่ จากดินาโม ซาเกร็บ

เฟเนร์บาห์เช่ปิดดีลสำเร็จ สำหรับผู้รักษาประตูรายใหม่ จากดินาโม ซาเกร็บ

เฟเนร์บาห์เช่ปิดดีลสำเร็จ สำหรับการคว้าผู้รักษาประตูรายใหม่อย่าง โดมินิค ลิวาโควิช เพื่อพร้อมลุยศึกการแข่งขันซูเปอร์ลีกประเทศตุรกี

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 26 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังจากซูเปอร์ลีก ประเทศตุรกี ได้ประกาศการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการคว้าตัวผู้รักษาประตูรายใหม่อย่าง โดมินิค ลิวาโควิช เข้ามาสู่ทีมได้สำเร็จ

สำหรับ โดมินิค ลิวาโควิช เขาเป็นผู้รักษาประตูดีกรีมือหนึ่งของทีมชาติโครเอเชียในศึกการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังสามารถพาทีมจบอันดับ 3 ของโลกได้อีกด้วย และยังเป็นกำลังหลักของสโมสรดินาโม ซาเกร็บในการคว้าแชมป์ลีกได้ถึง 6 สมัยติดต่อกัน

ด้วยสถิติดังกล่าว ทำให้ สเตฟาโน ลาวารินี ผู้จัดการสโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ตัดสินใจนำผู้รักษาประตูรายนี้เข้ามาป้องกันประตูให้กับทีม และหวังว่าเขาจะสามารถแสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมของเขาให้กับทีมของเราได้ในทุกๆการแข่งขัน

เฟเนร์บาห์เช่ปิดดีลสำเร็จ

สโมสรเฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังจากซูเปอร์ลีกตุรกี ประกาศคว้าตัว โดมินิค ลิวาโควิช เข้ามาสู่ทีมได้อย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยค่าตัวจำนวน 7.6 ล้านยูโร หรือประมาณ 290 ล้านบาท และพร้อมให้ตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งกับเขาตั้งแต่นัดแรกที่ผู้รักษาประตูรายนี้ลงแข่งขัน

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ดีลสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล ในการคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งจากลีกโปรตุเกส