เบิร์นลี่ย์กลับมายิ่งใหญ่ หลังจากกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ในฤดูกาลหน้า

เบิร์นลี่ย์กลับมายิ่งใหญ่ หลังจากกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ในฤดูกาลหน้า

เบิร์นลี่ย์กลับมายิ่งใหญ่ จากความมุ่งมั่นของนักเตะและโค้ชภายในทีม ทำให้สโมสรกลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้งภายใต้การคุมทีมของแวงซองต์ กอมปานี

สื่อฟุตบอลต่างประเทศประจำวันที่ 20 กรกฎาคม รายงานว่า หลังจาก สโมสรเบิร์นลี่ย์ ผิดหวังกับการตกชั้นลงไปเล่นใน ดิวิชัน 1 พวกเขายังคงไม่ละทิ้งความพยายาม และวันนี้พวกเขาก็ทำได้สำเร็จ โดยการสามารถเลื่อนชั้นกลับเข้ามาสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งได้แล้ว

ภายใต้การคุมทีมของ แวงซองต์ กอมปานี อดีตนักเตะจากทัพเรือใบสีฟ้า เขาสามารถพาทีมเดอะคลาเรตส์แสดงฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นแชมป์ฤดูกาล จากประสบการณ์ที่เขาเคยลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่มันส่งผลให้เขาเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมได้เช่นกัน

ในฤดูกาล 2023-2024 เบิร์นลี่ย์จะสามารถรับมือกับทีมยักษ์ใหญ่ได้มากแค่ไหน ช่วงตลาดการซื้อขายนักเตะในซัมเมอร์นี้กอมปานีจะเลือกเซ็นสัญญากับนักเตะคนใดเพื่อเข้ามาเป็นกำลังหลักให้กับทีม เราจะต้องมาลุ้นกันในนัดการแข่งขันเปิดฤดูกาล มีแฟนบอลของทีมเดอะคลาเรตส์กล่าวผ่านโซเชียลมีเดียอย่างล้นหลามว่า “หลีกทางหน่อยแชมป์พรีเมียร์ลีกคนใหม่มาถึงแล้ว”

 

ภายใต้การคุมทีมของแวงซองต์ กอมปานี ส่งผลให้เบิร์นลี่ย์กลับมายิ่งใหญ่และสามารถเลื่อนชั้นกลับมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกได้ ในฤดูกาล 2023-2024 และพร้อมจะแข่งขันกับทีมยักษ์ใหญ่อย่างสมศักดิ์ศรี

เบิร์นลี่ย์กลับมายิ่งใหญ่

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : อาร์เซนอลทำสำเร็จแล้ว หลังคว้าตัวไค ฮาเวิร์ตซ์ด้วยมูลค่า 65 ล้านปอนด์