ผลงานสุดย่ำแย่ หลังจากแมนฯ ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อไบรท์ตันไป 3-1 ประตู

ผลงานสุดย่ำแย่ หลังจากแมนฯ ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ต่อไบรท์ตันไป 3-1 ประตู

ผลงานสุดย่ำแย่ สำหรับ สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่พ่ายแพ้ต่อไบรท์ตันไปด้วยสกอร์ 3-1 ประตู ในเกมการแข่งขันนัดล่าสุดของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 17 กันยายน มีรายงานว่า ในการแข่งขันน่าสุด ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ ไบรท์ตัน ทัพปีศาจแดงไม่สามารถแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมได้ ทำให้พ่ายแพ้ไปด้วยสกอร์ 3-1 ประตู และได้รับเสียงวิจารณ์จากเหล่าแฟนบอลเป็นอย่างมาก

สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด พวกเขาพ่ายแพ้ในการแข่งขันมาแล้ว 3 เกมในพรีเมียร์ลีก ทำให้ทีมตกไปอยู่อันดับที่ 13 ของตาราง มันแสดงให้เห็นว่าการพัฒนาแทคติกของเอริค เทนฮากยังไม่ประสบความสำเร็จตามมาตรฐาน แม้ว่าจะมีการเสริมทีมไปจำนวนมากในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม อุปสรรคในการคุมทัพของ เอริค เทนฮาก ยังคงไม่หมดแค่นี้ โค้ชรายนี้ยังคงมีปัญหาหลายอย่างให้แก้ไข ไม่ว่าจะเป็น อันโตนี่ที่ถูกคดีทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว อาการบาดเจ็บของนักเตะรายใหม่ที่เพิ่งซื้อมา และการขัดแย้งกับจาดอน ซานโช่ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนบอลต่างตั้งข้อสงสัยว่า เทนฮากจะคุมทัพปีศาจแดงประสบความสำเร็จได้หรือไม่ หรือต้องโดนปลดกะทันหันออกไปเหมือนกับโค้ชคนก่อนๆ

ผลงานสุดย่ำแย่

สโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถแสดงผลงานการแข่งขันให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีได้ และยังมีปัญหารุ้มเร้าอีกมากมายให้ เอริค เทนฮาก ต้องแก้ไข ดังนั้น ทัพปีศาจแดงจะมีวิธีการแก้ไขปัญหาทั้งหมดนี้อย่างไร ต้องมาติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : เป้าหมายของยูเวนตุส สำหรับการหานักเตะเข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา