พร้อมขายออกจากทีม สำหรับแบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส ของทัพราชันชุดขาว

พร้อมขายออกจากทีม สำหรับแบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส ของทัพราชันชุดขาว

พร้อมขายออกจากทีม สำหรับแบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศสอย่าง แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ของสโมสรเรอัลมาดริด หลังจากที่ไม่สามารถลงเล่นให้ทีมได้อย่างสม่ำเสมอ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 12 กันยายน มีรายงานว่า สโมสรเรอัลมาดริด ทีมดังจากลาลีกาสเปน กำลังเร่งดำเนินการขาย แฟร์กล็องด์ เมนดี้ แบ็กซ้ายวัย 28 ปี ออกจากสโมสร หลังจากที่นักเตะรายนี้พบกับอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง และไม่สามารถลงเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ เป็นนักเตะที่ทัพราชันชุดขาวซื้อตัวมาจากสโมสรลียงด้วยมูลค่า 48 ล้านยูโร เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่เรื้อรังทำให้โค้ช คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่สามารถใช้งานเขาได้อย่างสม่ำเสมอ และมักจะถอย เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า ลงไปเล่นแทนในฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ทัพราชันชุดขาวพร้อมพิจารณาปล่อยนักเตะรายนี้ออกไปอย่างเร่งด่วน โดยตั้งราคาการเซ็นสัญญาไว้ที่ 30 ล้านยูโรเท่านั้น และกำลังเป็นที่สนใจของสโมสรจาก ซาอุดิโปรเฟสชันแนลลีก ในการคว้าตัว แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ไปร่วมทีม

พร้อมขายออกจากทีม

 

แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กองหลังวัย 28 ปี ของสโมสรเรอัลมาดริด กำลังถูกพิจารณาให้ปล่อยออกจากทีม หลังจากที่มีการบาดเจ็บเรื้อนังมาเป็นเวลานาน ทำให้ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ และทีมหวังที่จะคว้าตัว อัลฟอนโซ เดวีส์ ของบาเยิร์นมิวนิค เข้ามาแทนในฤดูกาลหน้า

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ไม่พร้อมที่จะแข่งขัน สำหรับกองกลางดาวรุ่งจากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค