สาเหตุที่สำคัญ สำหรับการย้ายทีมของกองกลางทีมชาติโมร็อกโกในครั้งนี้

สาเหตุที่สำคัญ สำหรับการย้ายทีมของกองกลางทีมชาติโมร็อกโกในครั้งนี้

สาเหตุที่สำคัญ สำหรับการย้ายทีมของกองกลางทีมชาติโมร็อกโกอย่าง โซฟียาน อัมราบัต หลังจากที่ได้บรรลุข้อตกลงการยืมตัวเข้ามาสู่ทัพปีศาจแดง

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 7 กันยายน มีรายงานว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงกับ โซฟียาน อัมราบัต กองกลางคนโปรดที่เอริค เทนฮาก ต้องการเข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ โซฟียาน อัมราบัต และ เอริค เทนฮาก ทั้งสองคนเคยร่วมงานกันที่สโมสรฟุตบอลอูเทร็คท์มาก่อน ซึ่งอัมราบัตได้ให้ความชื่นชมต่อเทนฮากเป็นอย่างมาก นักเตะรายนี้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของเทนฮากเป็นอย่างมาก ทำให้เขาเฝ้ารอวันที่จะกลับมาอยู่ในทีมของเทนฮากอีกครั้งหนึ่ง

จนกระทั่งวันที่ โซฟียาน อัมราบัต รอคอยก็กลับมาถึง เขาได้แสดงออกอย่างเห็นได้ชัดว่า เขามีความสุขมากที่ได้ย้ายมาร่วมกับทัพปีศาจแดง เขาเฝ้ารอวันนี้มาเป็นเวลานานมาก เขาปฏิเสธสัญญาจากทีมยักษ์ใหญ่เพื่อแมนฯ ยูไนเต็ดเพียงสโมสรเดียว มันคุ้มค่ามากสำหรับการรอคอยในครั้งนี้

สาเหตุที่สำคัญ

 

โซฟียาน อัมราบัต บรรลุข้อตกลงกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สโมสรในดวงใจของเขาอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งการมาถึงของกองกลางรายนี้จะส่งผลให้ทัพปีศาจแดงประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสัญญาฉบับใหม่ของผู้รักษาประตูชาวเบลเยียม