ประตูระดับตำนาน ฮัลค์สามารถยิงลูกฟรีคิกจากระยะไกลเข้าประตูได้สำเร็จ

ประตูระดับตำนาน ฮัลค์สามารถยิงลูกฟรีคิกจากระยะไกลเข้าประตูได้สำเร็จ

ประตูระดับตำนาน จากลูกฟรีคิกระยะ 40 หลา ยังคงเป็นเครื่องยืนยันว่า ฮัลค์ยังคงเป็นกองหน้าที่มีศักยภาพในการทำประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 7 สิงหาคม มีรายงานว่า ในศึกการแข่งขัน บราซีเลย์รู เซเรียอา ประเทศบราซิล ระหว่างทีมอัตเลติโก มิไนโร่และทีมเซาเปาโล มีการทำประตูจากลูกตั้งเตะในระยะไกลจากผู้เล่นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม
ในนาทีที่ 3 ของเกม ผู้เล่นฝั่งเซาเปาโลทำฟาวล์ในระยะ 40 หลาในแดนตนเอง โดยผู้รับหน้าที่ในการยิงฟรีคิกครั้งนี้คือฮัลค์ เขาได้การวิ่งมายิงลูกฟุตบอลด้วยเท้าข้างถนัด บอลวิ่งเป็นเส้นโค้งเข้าประตูไปอย่างสวยงามและเปิดสกอร์ให้ทีมขึ้นนำอย่างรวดเร็ว 1-0 จนกระทั่งจบเกม อัตเลติโก มิไนโร่ สามารถคว้าชัยชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 และรั้งอันดับที่ 10 ของตาราง
ฮัลค์ คือหนึ่งในนักเตะที่มีความสามารถประตูได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าตอนนี้เขาจะอายุ 37 ปี แล้วก็ตาม ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการค้าแข้ง เขามักจะได้รับโอกาสจากสโมสรยักษ์ใหญ่ที่จะคว้าตัวเขาไปเล่นด้วยอยู่เสมอ มาถึงตอนนี้สามารถยืนยันได้แล้วว่า เขาผู้นี้คือผู้เล่นที่ดีตลอดอาชีพการเป็นนักฟุตบอล

ประตูระดับตำนาน

ฮัลค์ อดีตกองหน้าชาวบราซิลสามารถทำประตูอันสุดสวยให้กับทีมได้อีกครั้ง และสามารถพาทีมคว้าชัยชนะเหนือเซาเปาโลไปได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าอายุของอาชีพการเป็นนักฟุตบอลของเขาจะลดลงในทุกวัน แต่ประสิทธิภาพในเกมการแข่งขันของเขาไม่เคยลดลงเลย

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ดีลนี้อาจจะสำเร็จ หลังจากลิเวอร์พูลออกมายืนเรื่องข้อเสนอของซาลาห์