สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสัญญาฉบับใหม่ของผู้รักษาประตูชาวเบลเยียม

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสัญญาฉบับใหม่ของผู้รักษาประตูชาวเบลเยียม

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสัญญาจากต้นสังกัดใหม่ของผู้รักษาประตูจอมเก๋าอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิล หลังจากหมดสัญญากับสโมสรนีชเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 6 กันยายน มีรายงานว่า สำหรับ แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ชาวเบลเยียม ได้กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ได้ไม่นานหลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมา ตอนนี้เขาได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรอันเดอร์เลชท์อย่างเป็นทางการแล้ว

แคสเปอร์ ชไมเคิล เคยเป็นหนึ่งในกำลังหลักของทัพจิ้งจอกสยามในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 2015-2016 แต่หลังจากฤดูกาลนั้น เขาก็ไม่สามารถรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขาไว้ได้ ทำให้ต้องย้ายออกไปหาประสบการณ์กับ สโมสรนีช ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้รักษาประตูรายนี้ได้รับการทาบทามจาก สโมสรอันเดอร์เลชท์ ทีมดังจากลีกประเทศเบลเยียม ซึ่งการมาของ แคสเปอร์ ชไมเคิล ในครั้งนี้ ทางสโมสรหวังว่าเขาจะสามารถแสดงศักยภาพการป้องกันประตูได้อย่างดีเหมือนกับสมัยที่เคยค้าแข้งให้ทีมเลสเตอร์ซิตี้

สิ้นสุดการรอคอย

แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์จากทีมชาติเบลเยียม ได้ตกลงเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง สโมสรอันเดอร์เลชท์ แบบไร้ค่าตัวเรียบร้อยแล้ว และฟอร์มการป้องกันประตูของผู้รักษาประตูรายนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อในศึกการแข่งขันเบลเยียมโปรลีก ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษ