บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษ

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษ

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษอย่าง เมสัน กรีนวู้ด ด้วยการย้ายไปเล่นให้กับสโมสรเกตาเฟ่ในลาลีกาลีกประเทศสเปน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 2 กันยายน มีรายงานว่า สโมสรเกตาเฟ่ ทีมดังจากศึกการแข่งขันฟุตบอลลาลีกาลีกประเทศสเปน ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาการยืมตัว เมสัน กรีนวู้ด จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับ เมสัน กรีนวู้ด เขาเป็นนักเตะดาวรุ่งของ ทัพปีศาจแดง ที่มีผลงานการแข่งงขันที่ยอดเยี่ยมมาก จนถูกเรียกให้ติดทีมชุดใกญ่ตั้งแต่อายุเพียง 19 ปี แต่แล้วอนาคตในวงการฟุตบอลก็ถูกพังลง หลังจากที่เขาถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตนเอง และไม่สามารถกลับมาลงสนามให้กับทัพปีศาจแดงได้อีกเล

จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมสัน กรีนวู้ด ถูกปล่อยตัวและได้มีโอกาสได้กลับมาลงเล่นให้กับต้นสังกัดอีกครั้ง แต่เหตุการณ์นี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน เนื่องจากแฟนบอลและสื่อของประเทศอังกฤษได้ออกมากดดันแมนฯ ยูไนเต็ดให้ปล่อยตัวกรีนวู้ดออกจากทีมโดยเร็วที่สุด

ในที่สุด เมสัน กรีนวู้ดก็ได้ต้นสังกัดใหม่ในการลงเล่นชั่วคราวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งครั้งนี้เป็นสโมสรเกตาเฟ่จากลีกประเทศสเปนที่ได้บรรลุข้อสัญญายืมตัวนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมเป็นระยะเวลา 1 ปี และหวังว่ากรีนวู้ดจะสามารถแสดงผลงานการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว

เมสัน กรีนวู้ด นักเตะดาวรุ่งของทีมชาติอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงการยืมตัวกับสโมสรเกตาเฟ่ ทีมดังจากศึกการแข่งขันฟุตบอลลาลีกาลีกประเทศสเปน อย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยระยะเวลาเพียง 1 ฤดูกาลในถิ่นอัลฟอนโซเปเรซ

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของสโมสรบาร์เซโลนา