บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของสโมสรบาร์เซโลนา

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งของสโมสรบาร์เซโลนา

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว สำหรับกองหน้าดาวรุ่งอย่าง อันซู ฟาติ หลังจากที่นักเตะรายนี้กลายเป็นผู้เล่นส่วนเกินของสโมสรบาร์เซโลนา

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 31 สิงหาคม มีรายงานว่า สโมสรไบรท์ตัน ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาการยืมตัว อันซู ฟาติ จากทัพเจ้าบุญทุ่มเข้ามาสู่ทีมได้อย่างเป็นทางการแล้ว

ในฤดูกาลที่ผ่านมา อันซู ฟาติ เพิ่งได้รับการเลื่อนขั้นสู่ทีมชุดใหญ่และมักจะได้รับโอกาสการลงเล่นอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่สามารถแสดงผลงานได้ตามมาตรฐานของชาบี เอร์นานเดซ จึงทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นส่วนเกินของ สโมสรบาร์เซโลนา ในฤดูกาลนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ อันซู ฟาติ ได้รับการทาบทามจากสโมสรยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเชลซี,ลิเวอร์พูล และอาร์เซนอล ก่อนที่สโมสรไบรท์ตันจะได้นักเตะรายนี้เข้าสู่ทีม และเชื่อว่าเขาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จให้กับทัพนางนวลอย่างแน่นอน

บรรลุข้อตกลงการยืมตัวแล้ว

โรแบร์โต เด แซร์บี ผู้จัดการทีมสโมสรไบรท์ตัน ได้ตัดสินใจคว้าตัว อันซู ฟาติ กองหน้าดาวรุ่งจากทัพเจ้าบุญทุ่มเข้ามาสู่ทีมได้อย่างเป็นทางการแล้วด้วยสัญญาการยืมตัว และผลงานของนักเตะรายนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023-2024

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : บาดเจ็บเพิ่มอีกราย สำหรับนักเตะกองหน้าตัวหลักของทัพราชันชุดขาว