ดีลสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล ในการคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งจากลีกโปรตุเกส

ดีลสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล ในการคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งจากลีกโปรตุเกส

ดีลสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล การตัดสินใจขั้นสุดท้ายสำหรับเอฟเวอร์ตัน ในการเซ็นสัญญากับนักเตะกองหน้าดาวรุ่งจากสปอร์ติงลิสบอนเข้ามาเสริมทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 11 สิงหาคม มีรายงานว่า ก่อนที่ตลาดการซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ สโมสรเอฟเวอร์ตัน ได้ตัดสินใจในช่วงสุดท้ายสำหรับการคว้าตัวนักเตะเข้ามาเสริมทีม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล 

พวกเขาเลือก ยุสเซฟ เชอร์มีตี ดาวรุ่งจากอะแคเดมีของลิสบอน โดยนักเตะรายนี้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า และมีสถิติลงเล่นให้กับสโมสรชุดใหญ่ไปทั้งหมด 22 นัด ทำไปได้ 3 ประตู และ 2 แอสซิสต์ ถือว่าเป็นจำนวนประตูมาตรฐานสำหรับการลงเล่นลีกใหญ่เป็นครั้งแรก 

การตัดสินใจคว้านักเตะดาวรุ่งรายนี้มาสู่ทีมเป็นการตัดสินใจของ ฌอน ไดซ์ โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน ทีมยังคงมีความต้องการหานักเตะกองหน้าที่มีความสูงสำหรับประสิทธิภาพของเกมกลางอากาศในแดนหน้า และการตัดสินใจของผมในครั้งนี้เชื่อว่านักเตะรายนี้จะประสบความสำเร็จกับทีมได้อย่างมาก

ดีลสุดท้ายก่อนเปิดฤดูกาล

สโมสรเอฟเวอร์ตันได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเซ็นสัญญากับยุสเซฟ เชอร์มีตี โดยค่าตัวของนักเตะดาวรุ่งรายนี้อยู่ที่ 15 ล้านปอนด์ พร้อมทั้งโบนัสเสริมสำหรับจำนวนการทำประตูด้วย เพื่อเป็นสิ่งตอบแทนสำหรับการทำประตูในฤดูกาลนี้

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขายังไม่ดีขึ้น