ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขายังไม่ดีขึ้น

ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ หลังจากอาการบาดเจ็บของเขายังไม่ดีขึ้น

ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้ หลังจากประสบอุบัติเหตุหนักในช่วงพักหลังศึกการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ผ่านมา ทำให้เขาต้องพักฟื้นเป็นเวลานานหลายเดือน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 9 สิงหาคม มีรายงานว่า มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูชื่อดังจากทัพบาเยิร์นมิวนิคยังคงต้องพักฟื้นต่อไปเป็นเวลานาน หลังจากประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีจนขาหัก และหมดสิทธิ์ลงเล่นในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา

แม้ว่าผู้รักษาประตูรายนี้จะได้รับการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่าอาการของเขายังไม่กลับมาเต็มประสิทธิภาพได้เช่นเดิม ทำให้ทาง สโมสรบาเยิร์นมิวนิค ยังไม่หมดความกังวลในประวิทธิภาพของเกมรับภายในทีม เนื่องจากสโมสรเพิ่งขายยานน์ ซอมเมอร์ไปให้แก่อินเตอร์มิลานไปเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ทีมขาดผู้รักษาประตูตัวหลักของทีมไป

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ทัพเสือใต้จะต้องเร่งหาตัวผู้รักษาประตูคนใหม่อย่างเร่งด่วน โดยได้มีการทาบทามไปที่ วอยเชค เชสนีย์ จากสโมสรยูเวนตุสเป็นตัวเลือกแรก โดยมีข่าวรายงานว่าดีลนี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะสำเร็จก่องเปิดฤดูกาลใหม่

ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามได้

หลังจากที่ได้รับการฟื้นฟูอย่างใกล้ชิดมาเป็นเวลานานแล้ว แต่มานูเอล นอยเออร์ก็ไม่มีท่าทีที่จะกลับมาสมบูรณ์ได้ทันเวลา ทำให้สโมสรต้องหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาเสริมโดยเร่งด่วน และคาดว่าจะสามารถปิดดีลนี้ได้อย่างทันเวลา

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : ประตูอันยอดเยี่ยม ฮัลค์สามารถยิงลูกฟรีคิกระยะไกลเข้าประตูอย่างสุดสวย