เป้าหมายของยูเวนตุส สำหรับการหานักเตะเข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา

เป้าหมายของยูเวนตุส สำหรับการหานักเตะเข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา

เป้าหมายของยูเวนตุส สำหรับการหานักเตะรายใหม่เข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา โดยมีตัวเลือกหลัก คือ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางจากสโมสรอาร์เซนอล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 13 กันยายน มีรายงานว่า หลังจากที่ ปอล ป็อกบา ถูกสุ่มตรวจพบสารกระตุ้นในร่างกายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และอาจจะต้องโดนโทษแบนเป็นระยะเวลา 4 ปี ทำให้บอร์ดบริหารของทีมมีความจำเป็นที่จะต้องหานักเตะคนใหม่เข้ามาแทน

สำหรับเป้าหมายที่ทัพม้าลายต้องการเซ็นสัญญาเข้ามาร่วมทีมคือ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางทีมชาติกานา จากสโมสรอาร์เซนอล ที่กำลังทำผลงานการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และกำลังเป็นที่จับตามองจากสโมสรยักษ์ใหญ่หลายๆทีม

อย่างไรก็ตาม โธมัส ปาร์เตย์ เคยถึงขั้นตกลงสัญญาส่วนตัวกับ ยูเวนตุส มาแล้วครั้งหนึ่งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพราะคิดว่าเขาจะไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในการคุมทีมของ มิเกล อาร์เตตา ได้ แต่เมื่อเปิดฤดูกาลใหม่มานักเตะรายนี้กลับแสดงผลงานได้เป็นอย่างดี ดังนั้น การที่ยูเวนตุสจะดึงตัวนักเตะรายนี้เข้าสู่ทีม อาจจะต้องทุ่มเงินจำนวนมหาศาลในการเซ็นสัญญาครั้งนี้

เป้าหมายของยูเวนตุส

โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางของสโมสรอาร์เซนอล กำลังตกเป็นที่สนใจของบอร์ดบริหารทีมยูเวนตุส เพื่อเข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา ที่กำลังมีประเด็นในเรื่องของการตรวจพบสารกระตุ้นไม่พึงประสงค์ในร่างกาย และอาจจะต้องพบโทษแบนเป็นเวลานานถึง 4 ปี

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : พร้อมขายออกจากทีม สำหรับแบ็กซ้ายชาวฝรั่งเศส ของทัพราชันชุดขาว