ไม่พร้อมที่จะแข่งขัน สำหรับกองกลางดาวรุ่งจากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค

ไม่พร้อมที่จะแข่งขัน สำหรับกองกลางดาวรุ่งจากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค

ไม่พร้อมที่จะแข่งขันสำหรับ จามาล มูเซียลา กองกลางดาวรุ่งจากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค ที่ได้ถอนตัวจากทีมชาติเยอรมัน หลังจากพบกับอาการบาดเจ็บ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ประจำวันที่ 8 กันยายน มีรายงานว่า จามาล มูเซียลา กองกลางดาวรุ่งจากสโมสรบาเยิร์นมิวนิค ได้ประกาศถอนตัวจากทีมชาติเยอรมัน สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลรายการชิงแชมป์ยุโรป ประจำปี 2024 อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ไม่สามารถเรียกความฟิตได้ทันก่อนการแข่งขัน

สำหรับ จามาล มูเซียลา เขามีอาการบาดเจ็บที่บริเวณเส้นเอ็นหลังหัวเข่าในขณะฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ทำให้ต้องเขารับการผ่าตัดและดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์ ซึ่งนักเตะรายนี้ได้พยายามที่จะเรียกประสิทธิภาพการแข่งขันกลับคืนมาเพื่อให้ทันการแข่งขันยูโร แต่มันก็ไม่เป็นผลเท่าไหร่ จึงมีคำสั่งให้เขาถอนตัวเพื่อพักฟื้นอาการบาดเจ็บต่อไป

อย่างไรก็ตาม จามาล มูเซียลา เพิ่งอายุได้เพียงแค่ 20 ปี เขายังมีโอกาสรับใช้ ทีมชาติเยอรมัน ในอีกหลายรายการ และเชื่อว่านักเตะรายนี้จะต้องแจ้งเกิดกับการแข่งขันฟุตบอลระดับทีมชาติอย่างแน่นอน เพราะพัฒนาการด้านการแข่งขันของเขาในปัจจุบันเทียบเท่ากับนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่หลายคน

ไม่พร้อมที่จะแข่งขัน

ฮันส์-ดีเทอร์ ฟลิค ผู้จัดการทีมชาติเยอรมัน ได้มีมาตรการให้ จามาล มูเซียลา ต้องถอนตัวจากการแข่งขันฟุตบอลยูโร ประจำปี 2024 อย่างเป็นทางการแล้ว เนื่องจากนักเตะไม่สามารถเรียกความพร้อมกลับมาได้ทันเวลา และยังต้องเข้ารับการรักษาปัญหาอาการบาดเจ็บให้หายดีเสียก่อน

ติดตาม : khaoball24hr.com

อ่านเพิ่มเติม : สาเหตุที่สำคัญ สำหรับการย้ายทีมของกองกลางทีมชาติโมร็อกโกในครั้งนี้